Thứ ba - 03/12/2019 13:45
Công bố, trao quyết định bổ nhiệm
Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên

Thực hiện Chỉ đạo của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang và Thường trực Huyện ủy Tịnh Biên. Chiều ngày 26/11/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên tổ chức buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đối với đồng chí Nguyễn Văn Toàn, kiểm sát viên trung cấp Phòng 1 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

nam1

(Quang cảnh buổi lễ)

Dự Lễ công bố và trao quyết định, có đồng chí Lê Xuân Hải - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Phan Thành Dũng - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tịnh Biên; các đồng chí lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, cùng Lãnh đạo các cơ quan tư pháp, các Ban ngành trên địa bàn huyện và tập thể kiểm sát viên, kiểm tra viên, công chức của đơn vị.

nam2

(Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang Lê Xuân Hải phát biểu chỉ đạo)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào - Trưởng phòng tổ chức cán bộ, thừa ủy quyền của Viện trưởng, công bố Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên đối với đồng chí Nguyễn Văn Toàn, kể từ ngày 15/11/2019.
Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng, thay mặt Huyện ủy, đồng chí Phan Thành Dũng - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Tịnh Biên vui mừng ghi nhận đơn vị đã hoàn thành việc kiện toàn Ban Lãnh đạo Viện, mong rằng Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên và đồng chí Nguyễn Văn Toàn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao bản lĩnh, năng lực lãnh đạo để cùng tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

nam3

(Ban lãnh đạo Viện và các đồng chí Lãnh đạo các ngành  chụp ảnh lưu niệm)

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Xuân Hải ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Tịnh Biên và đồng chí Nguyễn Văn Toàn trong những năm qua; mong rằng đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chỉ đạo tập thể lãnh đạo, công chức tại đơn vị phải luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc đã được Đảng và Ngành giao phó.

Tác giả bài viết: Phương Nam

Nguồn tin: VKSND huyện Tịnh Biên (Q)