Thứ năm - 28/03/2019 16:09
Chi đoàn Viện kiểm sát-Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn giao lưu, du khảo về nguồn cùng với
Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang nhân dịp
chào mừng kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa cùng không khi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát-Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức buổi họp mặt  giao lưu bóng đá và du khảo về nguồn với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của Lãnh đạo Viện kiểm sát hai đơn vị, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn các đơn vị.

ton1

(Tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát-Tòa án Tri Tôn và Viện kiểm sát Hòn Đất, Kiên Giang)

Tại buổi giao lưu, đơn vị đã giới thiệu với Chi đoàn bạn tham quan du khảo về nguồn tại khu đồi Tức Dụp thuộc địa bàn xã An Tức, huyện Tri Tôn, giúp các đoàn viên bạn biết thêm về các trận đánh lớn tại chiến trường “Bảy Núi” trong những năm ác liệt của kháng chiến chống Mỹ, tiêu biểu là trận đánh lịch sử “128 ngày đêm” mà sau này quân đội Mỹ phải đặt tên gọi là ngọn đồi“2 triệu đô la”. Qua đó giúp cho thế hệ trẻ ngày hôm nay hiểu được những năm tháng lịch sử khó khăn nhưng hào hùng của cha ông ta trong quá trình đấu tranh bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc thiêng liêng.

Buổi họp mặt, giao lưu kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ giữa 02 Chi đoàn, 02 cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn và Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Một số hình ảnh buổi giao lưu, du khảo về nguồn

ton2

(Tặng cờ lưu niệm cho 02 đội chơi)

ton3