Thứ năm - 28/02/2019 08:44
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới
tham gia hội trại Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

Nhằm thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019; thực hiện Kế hoạch số 33-KHPH/HĐCM ngày 06/01/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chợ Mới, về việc tổ chức cắm trại vui xuân giữa các chi đoàn Ngành huyện với các chiến sĩ Tiểu Đoàn 3 - Hải Quân đóng trên địa bàn xã Kiến An, huyện Chợ Mới.

Trong 02 ngày, 29 và 30/01/2019, hoạt động trại xuân “Kỷ Hợi” được diễn ra, với nhiều nội dung có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn, giáo dục tích cực trong toàn đoàn viên trên của huyện. Tiểu trại có 09 chi đoàn Ngành huyện phối hợp, gồm các chi đoàn của các đơn vị như: Viện kiểm sát, Trung tâm y tế, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Điện lực, Chi Cục thuế, Phòng Lao động thương binh và xã hội, Ban quản lý dự án đầu tư, Tòa Án và Chi cục Thi hành án dân sự huyện.

cmthi1

cmthi2

(Hình ảnh đoàn viên tham gia dựng trại)

Hòa cùng không khí vui Xuân đón tết, tại ngày Hội, đoàn viên chi đoàn Viện kiểm sát tích cực tham gia nhiều hoạt động, trong đó tham gia hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng, gói bánh tét truyền thống,… đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình, năng nỗ.

cmthi3
(Đoàn viên chi đoàn VKS huyện Chợ Mới tham gia tuyên truyền ca khúc cách mạng)

Thông qua Hội trại, nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên về lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang, phát huy và gìn giữ những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc; đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền ngày thành lập Đảng và ngày lễ Tết. Từ đó, giúp đoàn viên thanh niên xác định thái độ đúng đắn và hành động thiết thực vì tương lai đất nước; tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động sinh hoạt tập thể, sinh hoạt trại, giáo dục kỹ năng sống,... Sau Hội trại, đã mang lại cho lực lượng đoàn viên thanh niên với tinh thần vui tươi, thiết thực, an toàn và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Diễm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới