Thứ sáu - 06/09/2019 14:39
CĐCS Viện kiểm sát huyện Thoại Sơn hỗ trợ xe đạp cho học sinh nghèo

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới, năm học 2019-2020 đã chính thức bắt đầu. Bên cạnh những em học sinh được gia đình chăm lo đầy đủ quần áo mới, sách vở để đến trường; trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều học sinh nghèo khó, thiếu thốn điều kiện đến trường như: xe đạp, sách vở, quần áo,…

Để hoàn thành kế hoạch từ đầu năm CĐCS Viện Kiểm sát đã đề ra, với “Chăm lo đời sống nhân dân…”, CĐCS vận động cán bộ, công chức đơn vị đóng góp hỗ trợ 03 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo trường Trung học cơ sở Thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn. Với mong muốn đóng góp vào công tác an sinh giáo dục, giúp chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo được tiếp tục đến trường, với những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

thao1

(Đại diện CĐCS VKS trao xe cho học sinh)

Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của CĐCS Viện kiểm sát, đồng thời hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Anh Thảo

Nguồn tin: VKSND huyện Thoại Sơn