Thứ tư - 13/03/2019 08:38
Hội nghị toàn quốc Chánh Thanh tra VKSND năm 2018
 
Trong 2 ngày 20, 21/9/2018, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị toàn quốc Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân năm 2018. Đồng chí Phan Văn Tâm, Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao chủ trì Hội nghị.

toicao thanh tra 1

(Đồng chí Phan Văn Tâm, Chánh Thanh tra VKSND tối cao chủ trì Hội nghị)
 
Hội nghị được tổ chức để trao đổi, thảo luận, tham gia ý kiến vào các dự thảo Chỉ thị về việc tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thanh tra trong ngành Kiểm sát nhân dân; Chỉ thị về công tác phòng, chống tham nhũng trong ngành Kiểm sát nhân dân; Quy chế tổ chức và hoạt động của Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân (cùng hệ thống biểu mẫu); Quy định về trách nhiệm của Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân trong công tác phòng, chống tham nhũng. Các đại biểu dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp có chất lượng vào các dự thảo văn bản.

toicao thanh tra 2

(Đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội nghị)
 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Văn Tâm, Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đánh giá cao chất lượng các văn bản góp ý của Viện kiểm sát nhân dân cấp cao, Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh cũng như tinh thần trách nhiệm của các đại biểu dự Hội nghị để xây dựng, hoàn thiện các văn bản liên quan đến tổ chức và hoạt động của thanh tra Viện kiểm sát nhân dân. Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao sẽ tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản để trình Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao ban hành trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

toicao thanh tra 3
 
toicao thanh tra 4
 

Tác giả bài viết: Thanh tra VKSND tối cao

Nguồn tin: Viện kiểm sát nhân dân tối cao

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay388
  • Tháng hiện tại12,049
  • Tổng lượt truy cập241,740
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây