Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2020

Ngày 30/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức “Hội nghị tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2020”. Chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị trực tuyến
tập huấn công tác tổ chức cán bộ năm 2020

p15 hoi nghi 1

Tại điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, tham dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Hải, Viện trưởng và các Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; lãnh đạo, công chức Phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra.

p15 hoi nghi 2

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác cán bộ trong toàn Ngành thời gian qua và chỉ đạo về công tác cán bộ trong thời gian tới.

p15 hoi nghi 3

p15 hoi nghi 4

Đồng thời, hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Tiếp theo, hội nghị được nghe đồng chí Ngô Bảo Ngọc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao trình bày báo cáo những nội dung mới trong các quy định, quy chế về công tác tổ chức cán bộ trong năm 2019, 2020 và đồng chí Nguyễn Tư Long, Phó Vụ trưởng Vụ công chức - Viên chức Bộ Nội vụ trình bài những điểm mới của Luật Công chức, Luật Viên chức.

Tại hội nghị, các đơn vị trình bày tham luận, trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện về công tác tổ chức cán bộ trong thời gian qua và đã được đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Viên kiểm sát nhân dân tối cao tiếp thu, giải đáp vướng mắc, kiến nghị của các đơn vị và bế mạc Hội nghị.

Tác giả bài viết: Tấn Tài, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng 15 (H)