Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ

Được sự thống nhất của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh phối hợp cùng các đoàn thể tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ
 
Được sự thống nhất của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh phối hợp cùng các đoàn thể tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020). Về dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ; các đồng chí cán bộ nữ và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.
 
tinh hop mat 1

(Phó Viện trưởng Trần Văn Cường ôn lại truyền thống phụ nữ)
 
Buổi họp mặt được tiến hành trong không khí sôi nổi, phấn khởi, khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động Việt Nam. Hơn 110 năm đấu tranh không mệt mỏi của phụ nữ vì sự bình đẳng, tự do, dân chủ, hoà bình và tiến bộ xã hội; phụ nữ Việt Nam luôn vững vàng, cùng sát cánh với nam giới nỗ lực thi đua, phấn đấu và đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
tinh hop mat 2

(Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng đại diện Phụ nữ Kiểm sát An Giang)
 
Tại buổi họp mặt, đồng chí Phó Viện trưởng Trần Văn Cường, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của chị em cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển ngành Kiểm sát An Giang. Chị em cán bộ nữ trong Ngành đã có nhiều cố gắng để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm và hiện nay nhiều chị đang nắm giữ những cương vị lãnh đạo quan trọng trong ngành Kiểm sát An Giang.
 
tinh hop mat 3

(Phó Chủ tịch Công đoàn chúc mừng và công bố Quyết định khen thưởng
"Giỏi việc nước, đảm việc nhà", "Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà")

Đồng chí tin tưởng rằng dưới sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện; cùng với việc thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, chị em cán bộ nữ ngành Kiểm sát An Giang sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đóng góp nhiều hơn trong tiến trình cải cách tư pháp.
 
tinh hop mat 4

(Bí thư Chi đoàn chúc mừng)
 
tinh hop mat 5
 
(Chủ tịch Cựu chiến binh chúc mừng)
 
tinh hop mat 6
 
(Chi hội trưởng luật gia chúc mừng)

Các nữ cán bộ, công chức ngành Kiểm sát An Giang đã bày tỏ lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng rèn luyện phẩm chất, năng lực để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng đơn vị hoàn thành kế hoạch công tác đã đề ra, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã khen tặng phụ nữ Việt Nam: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" ./.  


 

Tác giả bài viết: Tấn Quốc, Ảnh: Thành Đạt

Nguồn tin: Phòng 8 (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây