Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cử tri giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 05/3/2021, đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, chủ trì Hội nghị cử tri thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cử tri giới thiệu
người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang và các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang: Trần Văn Cường, Nguyễn Văn Thạnh và cùng toàn thể công chức và người lao động Viện KSND tỉnh An Giang.

thao1

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng,
Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang phát biểu tại Hội nghị)

Theo chỉ tiêu, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang được phân bổ 01 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Điều này thể hiện rõ sự tin tưởng, gửi gắm và mong muốn những đại biểu tiêu biểu có đức, có tài của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang  sẽ thể hiện được vai trò trước Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Nhân dân.

thao2

(Các đại biểu dự hội nghị)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang khẳng định việc thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV là nhiệm vụ rất quan trọng; các đại biểu tham dự hội nghị cần quán triệt đầy đủ và bám sát về điều kiện, tiêu chuẩn người được giới thiệu ứng cử; về nội dung, trình tự, thủ tục theo hướng dẫn và thông báo phân bổ về số lượng, cơ cấu, thành phần người được giới thiệu ứng cử để tổ chức thực hiện việc giới thiệu người ứng cử tại Viện KSND tỉnh An Giang.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, các cử tri đã thể hiện sự đồng thuận cao, đánh giá người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 100% cử tri của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã biểu quyết đồng ý danh sách 1 người của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang ứng cử đại biểu Quốc hội, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả bài viết: Lê Thảo, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB (H)