Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện, chiều ngày 08/3/2021, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân (Viện KSND) tỉnh An Giang đã phối hợp các đoàn thể cơ quan tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021).
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang họp mặt
kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện, chiều ngày 08/3/2021, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân (Viện KSND) tỉnh An Giang đã phối hợp các đoàn thể cơ quan tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021).

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Thìn - Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh và toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị.

 
m1
 
(Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm)

Trọng tâm buổi họp mặt, đồng chí Hồ Tiến Dũng - Chánh Văn phòng, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện KSND tỉnh đã sinh hoạt tài liệu ôn lại lịch sử hình thành và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; đồng chí Trần Chí Tâm đại diện Công đoàn Viện KSND tỉnh công bố Quyết định Công nhận danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu biểu năm 2020 đối với 10 đồng chí nữ công chức, người lao động được các Tổ Công đoàn bầu chọn, giới thiệu.

Tại buổi họp mặt, công chức, người lao động đã được xem các thước phim tư liệu ghi nhận quá trình đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ, vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội.

 
m8
 
(Đại diện Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện tặng lẵng hoa chúc mừng chị em phụ nữ cơ quan)

Nhân dịp này, đại diện Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện đã tặng lãng hoa tươi thắm đến các chị em, đồng thời đại diện các đoàn thể Chi đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi hội Luật gia cơ quan cũng đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể nữ công chức, người lao động.
 
m10
 
(Nữ công chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Viện và
Trưởng các Phòng nghiệp vụ Viện KSND tỉnh tại buổi họp mặt)

Với vai trò quan trọng trong công tác, nữ công chức, người lao động tại Viện KSND tỉnh đã có sự đóng góp to lớn vào thành tích chung của cơ quan Viện KSND tỉnh An Giang trong suốt 45 năm hình thành và phát triển. Từ những phẩm chất cao quý và sự cố gắng, nỗ lực hết mình, tin rằng nữ công chức, người lao động Viện KSND tỉnh An Giang sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp nhiều hơn trong thành tích chung của đơn vị trong những năm tiếp theo.
 
Một số hình ảnh khác tại buổi họp mặt
   
m2
   
m3
 
m5
 
m6
 
m7
 
m9
 
m11

 

Tác giả bài viết: Tấn Để, Ảnh: Bảo Lê

Nguồn tin: Văn phòng (D)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây