Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đón Tết Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Tỉnh ủy An Giang, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã và đang chuẩn bị các hoạt động vui xuân đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đón Tết Kỷ Hợi 2019

tet1
(Thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Ngọc Sương - Nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang)

Tiếp nối truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí Nguyên lãnh đạo Viện, sáng ngày 29/01/2019 (nhằm ngày 24 tháng chạp), tập thể lãnh đạo Viện và Trưởng các phòng nghiệp vụ, đại diện các đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Đoàn đến từng nhà thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, tâm tư nguyện vọng của các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện, chúc các đồng chí và gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, có một năm mới an khang, thịnh vượng. Đối với những đồng chí đã mất, đoàn tổ chức thắp hương và bày tỏ lòng tri ân thành kính.

tet2

(Tiếp Đoàn UBND TP Long Xuyên đến thăm và chúc Tết)

Song song với hoạt động chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện, đơn vị đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cán bộ hưu trí trong ngành Kiểm sát An Giang, tổ chức tiếp các đoàn đến thăm và chúc tết tại đơn vị.

Một số hình ảnh khác

tet3