Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Trao quyết định tuyển dụng công chức

Căn cứ kết quả thi tuyển công chức và Quyết định công nhận kết quả thi tuyển công chức của Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
Trao quyết định tuyển dụng công chức
 
Căn cứ kết quả thi tuyển công chức và Quyết định công nhận kết quả thi tuyển công chức của Viện kiểm sát nhân dân tối cao.  Ngày 30/8/2019, đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự, chỉ đạo Lễ trao Quyết định tuyển dụng công chức. Tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các đồng chí Trưởng các Phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các công chức vừa được tuyển dụng.

 
hao1
 
(Đồng chí Lê Xuân Hải, Viện trưởng phát biểu chỉ đạo)
 
Nhằm kịp thời tăng cường công chức cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, huyện để đáp ứng yêu cầu công tác, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã ký Quyết định tuyển dụng các công chức nghiệp vụ vừa được công nhận kết quả thi tuyển và phân công công tác ở Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện và Phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát tỉnh. Đồng thời, phân công các Kiểm sát viên hướng dẫn tập sự đối với các công chức mới được tuyển dụng.

 
hao2
 
(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Xuân hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang chúc mừng các công chức mới được tuyển dụng; đồng thời, yêu cầu các công chức mới phải nghiêm chỉnh chấp hành Nội quy cơ quan, Quy chế nghiệp vụ và Quy tắc ứng xử của Ngành, tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng rèn luyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nâng cao phẩm chất đạo đức của người công chức, gắn với việc thực hiện theo 5 đức tính mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy cho cán bộ, Kiểm sát viên “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”. Tiếp tục xác định việc học tập là nhiệm vụ suốt đời, mỗi công chức phải có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nghiên cứu, cập nhật hệ thống văn bản pháp luật mới để thực hiện nhiệm vụ được phân công và các văn bản pháp luật liên quan góp phần cùng với đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của Ngành và nhiệm vụ cải cách tư pháp trong thời gian tới.
 
hao3
 
hao4
 
hao5
 
hao6

Công chức Nguyễn Khánh Quỳnh đại diện cho các công chức mới được tuyển dụng, bày tỏ vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để được trở thành công chức của Ngành. Đồng thời, thay mặt cho 04 công chức vừa nhận Quyết định tuyển dụng, hứa quyết tâm tích cực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trước mắt là cố gắng hoàn thành thời gian tập sự 12 tháng theo đúng quy định chung, để được công nhận chính thức là công chức của ngành Kiểm sát nhân dân.

 

Tác giả bài viết: Long Hào, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây