Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Thực hiện quy trình nhân sự đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện quy trình nhân sự đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh An Giang
nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 25/02/2020, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình nhân sự Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang dự, chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Trưởng, Phó phòng; Trưởng các đoàn thể cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

cu1

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị)

Tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh quán triệt các nội dung thực hiện quy trình nhân sự đại đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025, theo Kế hoạch số 11-KH/ĐUK ngày 27/8/2019 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

cu2

cu3

cu4

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành công tác nhân sự báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Khối phê duyệt.

Tác giả bài viết: Chí Cường, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: P15 (H)