Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lễ công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ khối Văn phòng

Lễ công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ khối Văn phòng

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020, vào lúc 09h00 ngày 19 tháng 02 năm 2020, Chi bộ khối Văn phòng đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho 03 đảng viên dự bị Nguyễn Cao Đăng Khoa, Trần Thị Thanh Trúc, Trần Bảo Lê.

dat2

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, 03 đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Cao Đăng Khoa, Trần Thị Thanh Trúc, Trần Bảo Lê đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh xem xét đề nghị Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh công nhận đảng viên chính thức cho 03 đồng chí nêu trên.

dat1

(Đồng chí Lê Hoàng Anh, Bí thư Chi bộ khối Văn phòng trao quyết định
công nhận đảng viên chính thức cho 03 đảng viên dự bị)

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và toàn thể đảng viên chi bộ, 03 đảng viên chính thức Nguyễn Cao Đăng Khoa, Trần Thị Thanh Trúc, Trần Bảo Lê lần lượt đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

dat3

Phát biểu ý kiến tại lễ công nhận Đảng viên chính thức, Đồng chí Bí thư Chi bộ Lê Hoàng Anh chúc mừng 03 đảng viên chính thức đồng thời  nhấn mạnh về sự quan tâm của Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Đồng thời, đồng chí thay mặt tập thể Chi uỷ giao nhiệm vụ cho các đồng chí được công nhận đảng viên chính thức; yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong công việc. Đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đồng chí phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng khẳng định Chi bộ khối Văn phòng cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả bài viết: Thành Đạt

Nguồn tin: Chi bộ Khối Văn phòng (Q)