Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp
thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Thực hiện ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, ngày 01/4/2021 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, về bổ nhiệm Kiểm sát viên. Đến dự và chủ trì buổi lễ đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, các đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trần Văn Cường, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, thị xã, thành phố, các công chức được bổ nhiệm và toàn thể công chức thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

ks1

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng -
Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm 17 Kiểm sát viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, trong đó có 05 Kiểm sát viên trung cấp và 12 Kiểm sát viên sơ cấp. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2021. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố 08 Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, trong đó 04 Quyết định  phân công nhiệm vụ các Kiểm sát viên trung cấp mới được bổ nhiệm và 04 Quyết định về điều động công chức.

ks2

(Quang cảnh buổi lễ)

ks3

(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố Quyết định)

ks4

ks5

ks6

ks7

(Lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang trao Quyết định)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Hải, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp; việc được bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Đồng thời, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang Lê Xuân Hải yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện đúng lời tuyên thệ, cũng như các đồng chí được điều động, dù ở cương vị nào, các đồng chí phải phát huy hết vai trò của mình, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạo đức, phong cách người cán bộ kiểm sát; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị; tận tụy, nhiệt huyết với Ngành để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đáp ứng theo yêu cầu cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của Viện kiểm sát nhân dân.

ks8

(Kiểm sát viên tuyên thệ)

Đồng chí Phạm Huỳnh Ngọc Thi, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang và lãnh đạo các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện, thị, thành phố, đồng chí xin tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Ngành.

Một số hình Ảnh tại buổi lễ

ks9

ks91

Tác giả bài viết: Lê Thảo, Ảnh: Nguyễn Mạnh