Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị

Ngày 18/3/2021, đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc và Hướng dẫn số 04-HD/TW, ngày 09/12/2020 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

tai1

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang
quán triệt nội dung cơ bản Chỉ thị 26-CT/TW)

Dự hội nghị có các đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí Thư Ban cán sự đảng; các đồng chí Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Trần Văn Cường, Nguyễn Văn Thạnh ; các đồng chí là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương; Trưởng các đoàn thể, cơ quan VKSND tỉnh; Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện.

tai2

(Toàn cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Hải, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc và Hướng dẫn số 04-HD/TW, ngày 09/12/2020 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Lê Xuân Hải, yêu cầu toàn thể cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 26-CT/TW ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 04-HD/TW, ngày 09/12/2020 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại cơ quan đơn vị mình trực tiếp quản lý.

Tác giả bài viết: Tấn Tài, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng TCCB (H)