Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát Tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Phú

Thực hiện Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, ngày 04/3/2020, Đoàn trực tiếp kiểm sát do Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Thạnh làm Trưởng đoàn, tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Phú.
Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát
Tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Phú

cp cong bo 1

(Trưởng phòng 8 Đỗ Tấn Quốc, công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát)

Cùng dự có ông Bùi Văn Xinh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú tham gia giám sát theo Quy chế phối hợp.

cp cong bo 2

(Báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự)

Tại buổi làm việc, đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Phú báo cáo kết quả thực hiện công tác thi hành án dân sự theo Kế hoạch của Đoàn, giải trình một số vấn đề và cung cấp hồ sơ, sổ sách nghiệp vụ theo yêu cầu của Đoàn kiểm sát. Đoàn tiến hành các thao tác nghiệp vụ theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Chí Thanh

Nguồn tin: Phòng 8 (Q)