Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát Tại chi cục thi hành án dân sự huyện An Phú

Thực hiện Quyết định số 1959/QĐ-VKS-P11 và Kế hoạch số 1960/KH-VKS-P11 ngày 09/7/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang về Trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Phú.
Công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát
Tại chi cục thi hành án dân sự huyện An Phú

Ngày 22/7/2019, tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Phú, Đoàn trực tiếp kiểm sát do ông Lê Văn Nghiệp - Trưởng đoàn công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự.
Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phát biểu ý kiến về công tác trực tiếp kiểm sát đối với cơ quan thi hành án dân sự là công tác thường xuyên, định kỳ của ngành Kiểm sát theo quy định pháp luật, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả và tăng cường pháp chế trong lĩnh vực thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh An Giang.

Sau khi nghe ông Trần Văn Cường – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phát biểu ý kiến. Đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Phú, ông Phạm Thế Mỹ - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Phú, trình bày báo cáo công tác thi hành án dân sự từ ngày 01/10/2018 đến ngày 30/6/2019 với những nội dung theo yêu cầu của Đoàn trực tiếp kiểm sát. Đồng thời, Chi cục Thi hành án dân sự huyện An Phú cung cấp hồ sơ và sổ sách nghiệp vụ. Đoàn tiến hành thực hiện các thao tác trực tiếp kiểm sát theo Kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

thanh1

thanh2