Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Các chi bộ thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Các chi bộ thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang
tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang và Kế hoạch của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về thực hiện Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trong hai ngày 18-19/3/2020, các chi bộ khối Hình sự, khối Văn phòng, khối Dân sự đã lần lượt tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2023 với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, coi trọng chất lượng, tiết kiệm, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Đến dự và chỉ đạo các Đại hội có đồng chí Lê Xuân Hải – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, các đồng chí Phó Viện trưởng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang Trần Văn Thìn, Trần Văn Cường, Nguyễn Văn Thạnh; đại diện Chi ủy  các Chi bộ, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cơ quan.

hs1

(Bầu chi ủy khối Hình sự)

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2023; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 và Báo cáo kết quả đóng góp ý kiến các dự thảo Báo cáo chính trị khóa XIII của Đảng, của Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Rất nhiều ý kiến tham luận đã được trình bày tại Đại hội.

vp1

(Bầu Chi ủy khối Văn phòng)

Đại hội đã được Đảng ủy phát biểu đánh giá cao kết quả đạt được của các Chi bộ trong Đảng bộ, ghi nhận sự nỗ lực, sâu sát trong công tác chỉ đạo của các Chi ủy; chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020-2023 phải tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích mà nhiệm kỳ cũ đã đạt được. Đồng thời, phải tiếp tục thực hiện nghiêm túc tinh thần chỉ thị số 05-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc học tập, quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, tự chuyển hóa”.

ds1

(Bầu Chi ủy khối Dân sự)

Căn cứ Đề án nhân sự đã được thông qua, Đại hội đã bầu ra Chi ủy khóa VI nhiệm kỳ 2020-2023. Kết quả:
- Chi ủy khối Hình sự:
+ Bí thư: Nguyễn Thành Phương, Trưởng phòng 7.
+ Phó Bí thư: Trần Văn Hiền, Trưởng phòng 2.
+ Chi ủy viên: Võ Văn Hoàng, Trưởng phòng 1.
- Chi ủy khối Văn phòng:
+ Bí thư: Hồ Tiến Dũng, Chánh Văn phòng.
+ Phó Bí thư: Trần Chí Tâm, Phó Chánh Thanh tra – Khiếu tố.
+ Chi ủy viên: Huỳnh Văn Tám, Phó Chánh Thanh tra– Khiếu tố.
- Chi ủy khối Dân sự:
+ Bí thư: Đỗ Tấn Quốc, Trưởng phòng 8.
+ Phó Bí thư: Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng 10.
+ Chi ủy viên: Nguyễn Mỹ Duyên, Phó Trưởng phòng 9.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

hs2

(Chi ủy khối Hình sự)

hs3