Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

VKSND và Công an huyện Phú Tân ký kết Quy chế phối hợp trong việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố

Thực hiện chỉ đạo của Liên ngành cấp tỉnh, ngày 26/02/2020, tại Công an huyện Phú Tân, hai cơ quan Viện kiểm sát nhân dân và Công an huyện Phú Tân tiến hành tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố.
VKSND và Công an huyện Phú Tân ký kết Quy chế phối hợp

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Trung Chánh - Viện trưởng, đồng chí Huỳnh Hữu Lộc - Trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí là Phó Viện trưởng, Phó Trưởng Công an huyện; Lãnh đạo các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện; Kiểm sát viên, Điều tra viên và Trưởng Công an 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

pt quy che 1

(Quang cảnh Lễ ký kết Quy chế phối hợp)

Với những kết quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn tại trong thời gian qua, Lãnh đạo hai Ngành đều thống nhất nhấn mạnh: Việc xây dựng và ký kết Quy chế phối hợp là một trong những điều kiện, giải pháp để nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp với giữa Viện kiểm sát và Công an huyện Phú Tân; tạo điều kiện thuận lợi để hai Ngành phối hợp tốt hơn nữa trong quá trình tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố, nâng cao hiệu quả công tác, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả bài viết: Cẩm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân (D)