Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

VKSND thành phố Châu Đốc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm Kiểm tra viên

Sáng ngày 28/12/2020, thừa ủy quyền Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh An Giang, Viện trưởng VKSND thành phố Châu Đốc, tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên.

Dự, chủ trì buổi Lễ, có đồng chí Trần Hữu Tài, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Châu Đốc; đồng chí Nguyễn Trần Tuyền Trinh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng; đồng chí Ngô Minh Tư, Chi ủy viên, Phó Viện trưởng; cùng toàn thể Công chức đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Trần Tuyền Trinh, Phó Viện trưởng VKSND thành phố Châu Đốc, công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang: Quyết định số 272/QĐ-VKS và số 273/QĐ-VKS ngày 22/12/2020, về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên, đối với các Công chức Lê Văn Thạnh, Nguyễn Chí Hải; các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021.

c1

(Đ/c Trần Hữu Tài, trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên
đối với các Công chức Lê Văn Thạnh, Nguyễn Chí Hải)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Tài, thay mặt Tập thể Chi ủy, Lãnh đạo VKSND thành phố Châu Đốc, chúc mừng các đồng chí nhận được bổ nhiệm mới chức danh Kiểm tra viên; với cương vị, trọng trách mới, yêu cầu tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; đóng góp góp thực chất, hiệu quả chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ; trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, bản lĩnh, vững bước cùng đơn vị tiến tới hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2021 và những năm tiếp theo; đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, Ngành và địa phương; ra sức học tập lý luận, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng cho Kỳ thi tuyển Kiểm sát viên, bổ sung nguồn nhân lực quý báu tại chỗ và bảo đảm công tác đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, góp phần hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành.

c2

(Đ/c Trần Hữu Tài, phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí mới bổ nhiệm, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND Tỉnh, Chi bộ và Lãnh đạo VKSND thành phố Châu Đốc; hứa hẹn cố gắng học tập, phấn đấu, trau dồi, để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao; góp phần vì sự phát triển chung của toàn Ngành, tỉnh và địa phương.

Tác giả bài viết: Chí Cường

Nguồn tin: VKSND TP Châu Đốc (Q)