Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

VKSND huyện Tri Tôn hưởng ứng tuần lễ áo dài và họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhằm hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 01/3/2021 đến 08/3/2021 trên toàn quốc. Đồng thời thực hiện Kế hoạch số 99 ngày 26/02/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ngày 08/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở hai đơn vị Tòa án – Viện kiểm sát huyện Tri Tôn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm.

thanh1

Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị, đồng chí Đoàn Văn Hùng – Chánh án TAND huyện Tri Tôn – đã gửi lời chúc đến tất cả nữ cán bộ công chức, người lao động hai đơn vị lời chúc tốt đẹp và những bông hoa tươi thắm.

thanh2

Tại buổi họp mặt, nữ công chức và người lao động hai đơn vị cũng đã hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn lao động Huyện phát động. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam.

Một số hình ảnh công đoàn nữ mặc trang phục áo dài truyền thống

thanh3

thanh4

thanh5