Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


VKSND huyện Thoại Sơn họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

Thực hiện Công văn số 07/LĐLĐ ngày 26/02/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ...
VKSND huyện Thoại Sơn
họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

Thực hiện Công văn số 07/LĐLĐ ngày 26/02/2021 của Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ; Được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn; Sáng ngày 08/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 08/3/2021) và hưởng ứng sự kiện ngày hội “Tuần lễ áo dài”.
 
e1
 
(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lương Quốc Danh - Chủ tịch Công đoàn- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
 
e2
 
(Chủ tịch Công đoàn phát biểu chúc mừng)

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hoàng Anh- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị lời chúc mừng và những phần quà cùng những bó hoa tươi thắm.
 
e3
 
(Lãnh đạo Viện tặng hoa,quà cho cán bộ nữ)

Trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện, đại diện cán bộ nữ đơn vị cũng gửi lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắn hoàn thành tốt công việc được giao. Qua đó, cán bộ nữ của đơn vị cũng đã hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn lao động huyện Thoại Sơn phát động, hình ảnh nữ CNVCLĐ với trang phục áo dài đã được lan tỏa trong môi trường làm việc công sở và nhận được sự rất nhiềucổ vũ nhằm tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt - là một trong những di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO công nhận.
 
Một số hình ảnh
 
e4
 
e5
 
e6
 
e7
 
e8

 

Tác giả bài viết: Lam Em

Nguồn tin: VKSND huyện Thoại Sơn (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây