Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


VKSND huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2020 và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021.
VKSND huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2020 và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021. Chiều ngày 19/02/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Lê Trung Chánh - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; ông Phan Thành Thửa - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng toàn thể công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.
 
thi1
 
(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã thông qua Báo cáo công tác kiểm sát năm 2020 và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức 2020; Kế hoạch công tác kiểm sát và phát động phong trào thi đua năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020; Báo cáo kinh phí hoạt động năm của cơ quan. Công chức, người lao động đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến đối với các báo cáo.
 
thi2
 
(Ông Phan Thành Thửa - Phó Viện trưởng, Chủ tịch CĐCS
phát động phong trào thi đua năm 2021)

Lãnh đạo cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cũng đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ công tác, đồng thời nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công chức và người lao động trong cơ quan năm 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 03 đồng chí.
 
thi3
 
(Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022)

Ông Phan Thành Thửa, Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo cơ quan phát động phong trào thi đua năm 2021 và ký kết giao ước thi đua giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn cơ sở, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ của Ngành và xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.
 
thi4
 
(Lễ ký kết giao ước thi đua)

Kết thúc Hội nghị, ông Lê Trung Chánh - Viện trưởng nhấn mạnh những kết quả mà cơ quan đã đạt được trong năm 2020 là nhờ sự đoàn kết, quyết tâm của từng cá nhân công chức trong cơ quan; đồng thời kêu gọi tập thể công chức, người lao động tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.
 
thi5
 
(Ông Lê Trung Chánh - Viện trưởng VKSND huyện phát biểu Kết luận hội nghị)

 

Tác giả bài viết: Cẩm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân (G)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây