Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

VKSND huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 04/3/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020). Đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành dự và chủ trì buổi họp mặt và nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan VKSND huyện Châu Thành tham dự buổi họp mặt.
VKSND huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm
ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

ct hop mat 1

Sau khi lắng nghe chị em trong đơn vị chia sẻ về công việc, cuộc sống, đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư chi bộ, Viện trưởng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, động viên chân thành đến các chị em nhân ngày 8/3 và nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020), đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nổ lực, những đóng góp của chị em đối với đơn vị trong thời gian vừa qua. Mặt khác, kêu gọi các chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ct hop mat 2

Có thể nói, đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành dành cho cán bộ, công chức, người lao động là nữ, qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và năng lực người nữ cán bộ, công chức, người lao động của Ngành kiểm sát nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành nói riêng, luôn cần cù, chịu khó, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời, thông qua hoạt động này cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Minh Hoàng

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Thành (H)