Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang kiểm tra công tác của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu

Nhằm đánh giá kết quả công tác cuối năm của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu, sáng ngày 24/10/2019, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã đến làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu.
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang kiểm tra công tác của
Viện kiểm sát nhân dân  thị xã Tân Châu

Nhằm đánh giá kết quả công tác cuối năm của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu, sáng ngày 24/10/2019, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã đến làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu. Đoàn công tác gồm có đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, cùng các đồng chí là Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chánh Thanh tra và Trưởng, Phó các Phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Đoàn công tác đã kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019, các chỉ tiêu cơ bản đã đạt được theo kế hoạch, quan hệ đoàn kết nội bộ, phối hợp với các ngành hữu quan, việc chấp hành ý kiến chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân cấp trên, của cấp Ủy, chính quyền địa phương, công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền; việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật trong Ngành và các mặt công tác năm 2019.
 
cheo
 
(Quang cảnh buổi làm việc)

Báo cáo với Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh, Viện trưởng, thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu, báo cáo tóm tắt kết quả đã đạt được trong các khâu công tác đến cuối tháng 10/2019 của đơn vị, về chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể, quan hệ đoàn kết nội bộ và phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp tại địa phương, bảo đảm công tác đạt chất lượng, đúng tiến độ, cố gắng đạt và vượt các chỉ tiêu cơ bản trong kế hoạch công tác đầu năm, nhất là đạt và vượt chỉ tiêu trong khâu đột phá của đơn vị đã chọn.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, đồng chí Viện trưởng Lê Xuân Hải và các thành viên trong Đoàn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết nội bộ, quan hệ phối hợp công tác tại địa phương của tập thể Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu cần tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết nội bộ, cố gắng phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu công tác đến kỳ tổng kết năm 2019.


 

Tác giả bài viết: Trần Cheo

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (D)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây