Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đến thăm và chúc Tết Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 14/02/2019 đồng chí Lê Xuân Hải – Bí thư Ban cán sự đảng – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức Đoàn đến thăm và chúc Tết tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đến thăm
và chúc Tết Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

hoang1

(Đoàn chúc Tết cùng toàn thể cán bộ, công chức VKSND huyện Châu Thành)

Thay mặt Đoàn đồng chí Lê Xuân Hải gửi lời chúc mừng năm mới, thăm hỏi, quan tâm, chia sẻ, động viên tinh thần đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Bên cạnh đó đồng chí động viên đơn vị nổ lực, phấn đấu phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

hoang2

(Đồng chí Lê Xuân Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang thăm hỏi và chúc Tết VKSND huyện Châu Thành)

Buổi thăm hỏi, chúc Tết diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, đầy phấn khởi. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lâm Thanh Vân – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị điểm lại những thành quả trong năm 2018 mà đơn vị đã đạt được. Đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang trong các công tác, giúp đơn vị thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

hoang3
(Đồng chí Lâm Thanh Vân – Viện Trưởng VKSND huyện Châu Thành đại diện lãnh đạo Viện cảm ơn Đoàn chúc Tết)

Một số hình ảnh khác

hoang4