Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Tân Châu quý I năm 2021

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Ngày 26/02/2021, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý I năm 2021 tại Nhà tạm giữ Công an thị xã.
và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Tân Châu quý I năm 2021

Bà Cù Ngọc Sang, Phó Viện trưởng - Trưởng đoàn đã công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thị xã. Đại diện Nhà tạm giữ Công an thị xã báo cáo số liệu và tình hình chấp hành pháp luật trong việc tạm giữ, tạm giam quý I năm 2021.

vi1

(Bà Cù Ngọc Sang công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát)

Đoàn đã trực tiếp nghiên cứu sổ sách, các báo cáo, văn bản, tài liệu và hồ sơ liên quan đến công tác quản lý, giáo dục và thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, người tạm giam, phạm nhân; kiểm sát tại buồng tạm giữ, buồng tạm giam, buồng thăm gặp, buồng kỷ luật, nơi lao động của phạm nhân; gặp hỏi một số người bị tạm giữ, người bị tạm giam và phạm nhân về việc giam giữ.

vi2

(Ông  Huỳnh Thanh Lâm – Phó Trưởng công an phát biểu ý kiến tiếp thu)

Kết thúc buổi làm việc, bà Cù Ngọc Sang đã công bố dự thảo Kết luận trực tiếp kiểm sát, nhận thấy Nhà tạm giữ Công an thị xã cơ bản đã lập đầy đủ hồ sơ và cập nhật kịp thời các loại sổ sách theo dõi; thực hiện tốt các chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù, đặc biệt là các chế độ nhân dịp lễ tết. Đồng thời đề nghị Nhà tạm giữ Công an thị xã Tân Châu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những thiếu sót để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại diện Nhà tạm giữ thống nhất với nội dung dự thảo kết luận.

Tác giả bài viết: Khánh Vi

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (G)