Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức Hội nghị kiểm điểm rút kinh nghiệm công tác kiểm sát năm 2020

Nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát và tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng khâu công tác kiểm sát theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27 tháng 11 năm 2019 của Quốc hội...
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức
Hội nghị kiểm điểm rút kinh nghiệm công tác kiểm sát năm 2020

Nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát và tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng khâu công tác kiểm sát theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27 tháng 11 năm 2019 của Quốc hội, Chỉ thị công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Kế hoạch công tác của ngành Kiểm sát An Giang năm 2021 đạt hiệu quả.

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2020, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức hội nghị kiểm điểm rút kinh nghiệm công tác kiểm sát năm 2020, với sự tham dự của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện và tất cả công chức, người lao động của đơn vị.

 
dt1
 
(Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang, Viện trưởng VKSND TP Long Xuyên chủ trì Hội nghị)

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang đã đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ từng khâu công tác trong năm 2020. Biểu dương các cá nhân tích cực trong công tác, xác định những ưu điểm cần tiếp tục duy trì phát huy, đồng thời thẳng thắng chỉ ra những tồn tại, những việc chưa thực hiện được trong từng khâu nghiệp vụ, công tác văn phòng, việc thực hiện nội quy, quy chế làm việc của đơn vị trong năm 2020. Trên cơ sở đó yêu cầu các Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đánh giá nguyên nhân khách quan, chủ quan của những tồn tại và đề xuất giải pháp khắc phục trong năm 2021.  
 
dt2

Tại hội nghị, Lãnh đạo đơn vị triển khai nội dung Tiêu chí chấm điểm, xếp loại thi đua trong ngành Kiểm sát nhân dân ban hành kèm theo Quyết định số 424/QĐ-VKSTC ngày 25/11/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đến toàn thể công chức, người lao động của đơn vị nắm, quán triệt và có giải pháp cùng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021 đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Tác giả bài viết: Duy Thảo

Nguồn tin: VKSND TP Long Xuyên (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây