Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên chung tay hỗ trợ người lao động nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch covid-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, thành phố Long Xuyên áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để thực hiện các biện pháp bóc tách nguồn lây nhiễm F0 ra khỏi cộng đồng để phòng chống dịch bệnh covid 19.
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên chung tay hỗ trợ người lao động nghèo
vượt qua khó khăn trong mùa dịch covid-19

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, thành phố Long Xuyên áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để thực hiện các biện pháp bóc tách nguồn lây nhiễm F0 ra khỏi cộng đồng để phòng chống dịch bệnh covid 19. Trước tình hình đó nhiều Công ty, Nhà máy phải ngừng hoạt động, nhiều người lao động phải ngừng việc làm, mất thu nhập, đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhất là các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người ở trọ, ....
 
lx trao qua 1

Nhằm góp phần chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống với người lao động trong thời gian thực hiện giãn cách toàn xã hội. Từ nguồn kinh phí do cán bộ công chức trong đơn vị trích tiền lương và vận động mạnh thường quân đóng góp, ngày 26/8/2021, Viện kiểm sát thành phố Long Xuyên đã trao tặng 2 tấn gạo, 2000 quả trứng để giúp đỡ 200 hộ công nhân và người lao động tự do tại địa phương.
 
lx trao qua 2

Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ công chức đơn vị, là nguồn động viên tinh thần giúp người lao động bị ảnh hưởng do đại dịch bớt khó, bớt khổ và có niềm tin để chung tay, chung lòng cùng chính quyền địa phương nỗ lực vượt qua khó khăn để chiến thắng dịch bệnh Covid-19, sớm đưa thành phố Long Xuyên trở lại cuộc sống bình thường mới. Hoạt động này cũng giúp đơn vị giáo dục truyền thống tương thân, tương ái và nghĩa vụ của người đảng viên, cán bộ kiểm sát với cộng đồng, với Nhân dân.                                         


 

Tác giả bài viết: Duy Thảo, Ảnh: Phan Hưng

Nguồn tin: VKSND TP Long Xuyên (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây