Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và chi bộ năm 2020

Thực hiện Công văn số 58-CV/HU ngày 06/11/2020 của Huyện ủy Tri Tôn về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2020.
Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá,
xếp loại chất lượng đảng viên và chi bộ năm 2020

Thực hiện Công văn số 58-CV/HU ngày 06/11/2020 của Huyện ủy Tri Tôn về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020. Ngày 11/12/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên và chi bộ. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hảo – Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Thanh Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ - chủ trì Hội nghị, cùng với sự tham dự của toàn thể đảng viên chi bộ.

tha1

(Quang cảnh Hội nghị)

Hội nghị đã nghe đồng chí Lâm Văn Nối – Phó Bí thư Chi bộ - báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020; đồng chí Trương Thị Thanh Thúy – Bí thư Chi bộ - thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể, qua đó đã nêu lên những kết quả của tập thể lãnh đạo trên các lĩnh vực công tác, quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước … đồng thời phân tích, đánh giá những hạn chế, thiếu sót trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm vừa qua.

tha2

(Đ/c Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể)

Hội nghị cũng đã tiến hành kiểm điểm, nhận xét, đánh giá đối với từng đảng viên chi bộ trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, qua đó giúp từng đảng viên phát huy những ưu điểm của bản thân, đồng thời nhận thức rõ những hạn chế, thiếu sót cần phải khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đối với từng đảng viên và chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hảo ghi nhận sự nổ lực của tập thể cùng các đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong năm vừa qua và mong rằng với những thành tích đã đạt được chi bộ tiếp tục phát huy để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong những năm tiếp theo.

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể lãnh đạo, đồng chí Trương Thị Thanh Thúy tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời đề ra giải pháp trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn