Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tiếp Đoàn kiểm tra công tác kiểm sát sáu tháng đầu năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 1123/KH-VKS và Quyết định số 1127/QĐ-VKS cùng ngày 24/4/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Để có cơ sở đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 trong 6 tháng đầu năm của các đơn vị trực thuộc, ngày 14/5/2019, Đoàn kiểm tra của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, do ông Lê Xuân Hải - Viện trưởng làm Trưởng đoàn, kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát sáu tháng đầu năm 2019 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới.
Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới
tiếp Đoàn kiểm tra công tác kiểm sát sáu tháng đầu năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 1123/KH-VKS và Quyết định số 1127/QĐ-VKS cùng ngày 24/4/2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Để có cơ sở đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 trong 6 tháng đầu năm của các đơn vị trực thuộc, ngày 14/5/2019, Đoàn kiểm tra của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, do ông Lê Xuân Hải - Viện trưởng làm Trưởng đoàn, kiểm tra việc thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát sáu tháng đầu năm 2019 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới. Tiếp Đoàn có bà Nguyễn Kiều Thy - Viện trưởng, ông Bùi Quốc Nam - Phó Viện trưởng, cùng toàn thể Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên đơn vị.
 
cm kiem tra 1
(Quang cảnh buổi làm việc)
 
Thay mặt đơn vị được kiểm tra, bà Nguyễn Kiều Thy - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới báo cáo kết quả công tác kiểm sát từ ngày 01/12/2018 đến ngày 30/4/2019, trong đó nêu bật những kết quả mà tập thể đơn vị đã phấn đấu thực hiện, nhiều chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt, đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần tập trung thực hiện tốt hơn ở sáu tháng cuối năm 2019. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các hồ sơ, sổ sách của các khâu công tác.
 
cm kiem tra 2
 
(Bà Nguyễn Kiều Thy - Viện trưởng Viện KSND huyện Chợ Mới trình bày báo cáo
kiểm tra công tác sáu tháng đầu năm 2019 của đơn vị)

 
Trên cơ sở kết quả kiểm tra, tổng hợp ý kiến của các thành viên Đoàn kiểm tra, ông Lê Xuân Hải - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn kết luận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được, nhất là các chỉ tiêu của các khâu công tác đạt và vượt so kế hoạch, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể Lãnh đạo Viện và nội bộ đơn vị, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy. Đồng chí cũng nhắc nhở đơn vị một số vấn đề cần rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn chức  năng, nhiệm vụ của Ngành và mong muốn đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019 trong sáu tháng cuối năm, giữ vững thành tích đã đạt được trong những năm qua.
 
cm kiem tra 3

(Ông Lê Xuân Hải - Viện trưởng tỉnh, Trưởng Đoàn kiểm tra, phát biểu kết luận)

Bà Nguyễn Kiều Thy, thay mặt đơn vị, tiếp thu và cám ơn ý kiến phát biểu, chỉ đạo sâu sắc của Viện trưởng tỉnh - Trưởng Đoàn kiểm tra và các thành viên của Đoàn. Tiếp tục lãnh đạo đơn vị phát huy đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ do Ngành và Đảng giao. Quan tâm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, khâu đột phá của đơn vị, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát An Giang.
 

Tác giả bài viết: Duy Tín

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây