Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.
Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

Vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2019 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2020.
 
ho1

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, đồng chí Nguyễn Văn Tú, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và cùng toàn thể công chức và người lao động của đơn vị.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2019 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2019 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2020; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020; Báo cáo tổng kết phong trào công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 và báo cáo tài chính, kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của đơn vị.

 
ho2

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, nghiêm túc và mang tính xây dựng cao, toàn thể công chức và người lao động tích cực tham gia đóng góp, đề xuất xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, các phong trào thi đua cơ quan phát động trong năm 2020; nhằm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra.

Năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã triển khai, và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành; chủ động bám sát và thực hiện  hiệu quả các phương hướng hoạt động của Kế hoạch công tác Kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức mà đơn vị đã đề ra. Qua đó, đơn vị vinh dự được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Chi bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Đơn vị có 01 đồng chí được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng bằng khen do “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2018 – 2019, các đồng chí còn lại trong đơn vị được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2019.

 
ho3

Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Thủ trưởng đơn vị đã chăm lo tốt cho đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công chức trong cơ quan. Thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, công chức được học tập, nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ, tham gia giao lưu các phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương. Tặng quà cho con em Công đoàn viên, người lao động nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu... Thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các Công đoàn viên, người lao động, có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Lâm Thanh Vân biểu dương và ghi nhận những thành quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2019, đồng thời khuyến khích, động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan cố gắng phát huy hơn nữa năng lực, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhằm giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong năm 2020.


 

Tác giả bài viết: Minh Hoàng, Ảnh: Lê Duy

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Thành (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây