Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú, tỉnh An Giang kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhằm tôn vinh công chức và nguời lao động nữ của đơn vị, sáng ngày 8/3/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2021). Tham dự buổi họp có Lãnh đạo Viện huyện và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.

thah1

(Lãnh đạo Viện chúc mừng nữ công chức và người lao động của đơn vị
nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3)

Thay mặt Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các công chức, người lao động nữ trong đơn vị thời gian qua.

thah2

(Lãnh đạo Viện tặng hoa chức mừng nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3)

Trong dịp này, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Phú đã gửi tặng công chức, nguời lao động nữ đóa hoa tươi thắm và chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, ra sức thi đua, học tập, phấn đấu và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Phú (D)