Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Trao quà cho thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội tòng quân trên cả nước nói chung, huyện Chợ Mới nói riêng.
Trao quà cho thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội tòng quân trên cả nước nói chung, huyện Chợ Mới nói riêng. Được sự thống nhất của Lãnh đạo Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới. Ngày 12/02/2020, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Mới. Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới kết hợp với Thị đoàn Chợ Mới trao quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2020.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên đối với các thanh niên là niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ, là điều kiện để rèn luyện, trưởng thành, nêu cao truyền thống và bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, đặc biệt là thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Nhân dịp này Ban Chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát cũng đã trích từ nguồn quỹ Chi đoàn để trao tặng 06 phần quà thiết thực, ý nghĩa, và cũng là tấm lòng ấm áp của tập thể Chi đoàn gửi đến các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

 
h1

(Đại diện Chi đoàn Viện kiểm sát trao quà cho đại diện Thị đoàn Chợ Mới)
 
h2
 
(Đại diện BCH Chi đoàn Viện kiểm sát chụp ảnh lưu niệm
cùng các thanh niên chuẩn bị lên đường bảo vệ Tổ quốc)

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp với sự quan tâm của Lãnh đạo và các đoàn thể. Được nghe các thanh niên tâm sự, bằng những lời chia sẻ mộc mạc nhưng rất chân tình và sâu sắc, tâm trạng háo hức trước ngày lên đường nhập ngũ, được sống và rèn luyện trong môi trường mới - môi trường Quân đội, với quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các bạn đoàn viên thanh niên ở địa phương Chợ Mới.

 

Tác giả bài viết: Hồ Hiền

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây