Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Thoại Sơn họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thoại Sơn họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 06/3/2020, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 08/3/2020) và hưởng ứng sự kiện ngày hội “Áo dài - Di sản Văn hóa Việt Nam” do Liên đoàn lao động huyện thoại Sơn phát động.
 
1

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Văn Hải - Phó Viện trưởng , Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Nhân dịp này, đồng chí đã phát biểu ghi nhận biểu dương những công lao, thành tích mà chị em phụ nử của đơn vị đã đóng góp cho Ngành, đồng thời gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và tiếp tục thành công trong công tác và cuộc sống.
 
2

(Đồng chí Đinh Văn Hải - Phó Viện trưởng phát biểu)
 
Qua đó, cán bộ nữ của đơn vị cũng đã hưởng ứng ngày Hội áo dài Việt Nam do Liên đoàn lao động huyện Thoại Sơn phát động, hình ảnh nữ CNVCLĐ với trang phục áo dài truyền thống đã được lan tỏa trong môi trường làm việc công sở và nhận được rất nhiều sự cổ vũ, tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt. Là một trong những di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO công nhận.
 
3
 
(Đồng chí Lê Hoàng Anh - Viện trưởng phát biểu tại buổi họp mặt)
 
4
(Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa và quà cho cán bộ nữ)
 
5
 
(Tập thể nữ công chức đơn vị)

Thay mặt tập thể Lãnh đạo đơn vị đồng chí Lê Hoàng Anh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện cũng đã gửi đến những cán bộ, công chức và người lao động nữ trong đơn vị lời chúc mừng, trao tặng những phần quà và những bó hoa tươi thắm./.

 

Tác giả bài viết: Lam Em

Nguồn tin: VKSND huyện Thoại Sơn (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây