Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

“Phiên chợ Đoàn viên” năm 2020

Kỷ niệm 10 năm thành lập Thị xã và đón nhận Quyết định công nhận Thị xã là đô thị loại III. Ngày 14/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn kết hợp Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tham gia “Phiên chợ Đoàn viên” do Liên đoàn Lao động và Thị Đoàn Tân Châu phối hợp tổ chức.
“Phiên chợ Đoàn viên” năm 2020

tai1

tai2

(Một số hình ảnh tại Phiên chợ)

Lực lượng đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tham gia phiên chợ với chủ đề “Chợ quê ngày Tết”, những món ăn truyền thống, dân dã, kết hợp tiêu chí bảo vệ môi trường, sử dụng nguyên liệu tái chế, thân thiện môi trường được lực lượng đoàn viên mang đến tham gia tại phiên chợ, vừa khơi gợi lại nét văn hóa truyền thống. Qua đó, góp phần tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đồng thời là sân chơi gắn kết các Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên trên địa bàn, “Phiên chợ Đoàn viên” là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực cần được nhân rộng, triển khai thực hiện thường xuyên trong thời gian tới.

Kết thúc Phiên chợ, Ban Tổ chức trao giải khuyến khích đối với gian hàng của Đoàn viên đơn vị Viện kiểm sát.

Tác giả bài viết: Thành Tài

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (D)