Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Liên ngành tư pháp thị xã Tân Châu phối hợp tổ chức các hoạt động mừng Quốc tế Phụ nữ

Ngày 06/3/2020, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu phối hợp các Cơ quan Tư pháp trên địa bàn, tổ chức Họp mặt và Thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và kỷ niệm 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Liên ngành tư pháp thị xã Tân Châu
phối hợp tổ chức các hoạt động mừng Quốc tế Phụ nữ
 
Ngày 06/3/2020, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu phối hợp các Cơ quan Tư pháp trên địa bàn, tổ chức Họp mặt và Thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và kỷ niệm 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi họp mặt, có đại diện Lãnh đạo các cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã và Liên đoàn Lao động thị xã; cùng 24 nữ cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị. Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam và biểu dương những thành tích mà cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị đã đạt được.

 
tc hop mat 1

(Quang cảnh buổi họp mặt)
 
Thay mặt lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh - Viện trưởng Viện KSND thị xã Tân Châu đại diện lãnh đạo các cơ quan gửi lời chúc mừng và những cành hoa tươi thắm đến nữ cán bộ, công chức và người lao động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ; Đồng thời, mong muốn lực lượng nữ cán bộ, công chức và người lao động tại các cơ quan phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Đại diện nữ công chức, người lao động các đơn vị, đồng chí Huỳnh Thị Bạch Tuyết - Chánh án Tòa án nhân dân thị xã, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan, sự chia sẻ của các đồng nghiệp nam đã dành cho các chị em phụ nữ và hứa sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, đơn vị đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với sự tham dự của 04 đội thi đến từ các cơ quan.

 
tc hop mat 2

Kết quả, Giải nhất thuộc về Đội thi của đơn vị Tòa án, Đội thi của đơn vị Viện kiểm sát đạt giải nhì, đồng giải ba là Đội thi của đơn vị Công an và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã.
 
tc hop mat 3
 
(Trao giải cuộc thi nấu ăn)
 
Buổi họp mặt và cuộc thi nấu ăn là dịp để cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị được giao lưu, học hỏi, tạo tâm lý phấn khởi, góp phần phục vụ tốt công tác. Qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, phối hợp giữa các đơn vị.
                                                                   

Tác giả bài viết: Thành Tài

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây