Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Viện KSND thị xã Tân Châu

Công tác phát triển Đảng viên là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng.
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Viện KSND thị xã Tân Châu

Công tác phát triển Đảng viên là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng. Nhiều năm qua, Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác này, từ đó đã kết nạp được nhiều Đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, tiên phong và bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh. Phát huy truyền thống trên, Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu đã giới thiệu quần chúng là đoàn viên ưu tú trẻ tuổi trong đơn vị, đề nghị Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 15/10/2019, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Nguyễn Thùy Linh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Thị ủy Tân Châu, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng cùng toàn thể đảng viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thùy Linh.

 
vi
 
(Đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh – Bí thư Chi bộ
trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thùy Linh)

Với niềm vinh dự, tự hào và xúc động, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thùy Linh – Đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và ghi nhận sự cố gắng của đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh xác định nhiệm vụ của người đảng viên, yêu cầu đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập để nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, chú trọng giữ gìn đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, thực hiện tốt nguyên tắc tự phê bình và phê bình, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc Quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh phân công đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị.


 

Tác giả bài viết: Khánh Vi

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (D)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây