Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân

Được sự thống nhất của Ban cán sự đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân, ngày 30/6/2021 tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đối với đồng chí Đặng Tấn Tài, Kiểm sát viên trung cấp, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.
Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ
Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; đồng chí Lê Long Hào - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Bá Vạn - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện và toàn thể công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân.

pt cong bo 1

(Quang cảnh buổi lễ)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, công bố Quyết định số 211/QĐ-VKSTC ngày 18/6/2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Tấn Tài - Kiểm sát viên trung cấp, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đến giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/7/2021.

pt cong bo 21

(Đ/c Đặng Tấn Tài nhận Quyết định)

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, đồng chí Trần Văn Cường chúc mừng đồng chí Đặng Tấn Tài được tín nhiệm, phân công giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân. Trên cương vị và địa bàn mới, đồng chí cần khắc phục những khó khăn, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy năng lực, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đoàn kết nội bộ để lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương.

pt cong bo 3

(Đ/c Trần Văn Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang phát biểu)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Tấn Tài cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Cán sự đảng và Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của cơ quan, cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy, công chức và người lao động trong cơ quan đoàn kết thống nhất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Cẩm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Phú Tân (G)