Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng,
Phó Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn

Thực hiện kế hoạch luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo quản lý Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh, huyện năm 2020. Nhằm kiện toàn cán bộ lãnh đạo, quản lý. Được sự thống nhất của Ban cán sự đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Huyện ủy Thoại Sơn về việc đề nghị Viện trưởng Viện KSND tối cao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn.

em1

(Đ/c Lê Xuân Hải-  Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang phát biểu tại buổi Lễ)

Được sự chấp thuận của Viện trưởng VKSND tỉnh và Thường trực huyện ủy Thoại Sơn; Chiều ngày 26/02/2020, VKSND huyện Thoại Sơn long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định đối với cán bộ. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện KSND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thoại Sơn; đồng chí Dương Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cùng dự có các đồng chí Trưởng, Phó phòng VKSND tỉnh; Viện trưởng, Phó Viện trưởng các huyện, thị thành; đại diện lãnh đạo các Ban ngành huyện và toàn thể công chức đơn vị.

em2

(Đ/c Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh công bố quyết định)

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, đồng chí Lê Long Hào, Trường phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang công bố quyết định điều động và bổ nhiệm:

1. Đồng chí Lê Hoàng Anh, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn;
2. Đồng chí Lương Quốc Danh, Kiểm sát viên trung cấp Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, kinh tế và tham nhũng, chức vụ (Phòng 1) VKSND tỉnh giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn.

Các Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 01/3/2020.

em3

em4

(Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang và Phó Bí thư huyện ủy Thoại Sơn
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Lê Hoàng Anh và đ/c Lương Quốc Danh)

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND tỉnh Lê Xuân Hải chúc mừng và đánh giá cao sự phấn đấu của đồng chí Lê Hoàng Anh và đồng chí Lương Quốc Danh trong quá trình công tác. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh việc bổ nhiệm các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo là sự tin tưởng của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện và mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy năng lực cá nhân, cùng tập thể lãnh đạo và công chức đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Hoàng Anh cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự đảng và Lãnh đạo VKSND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của ngành Kiểm sát nhân dân.

em5

(Đ/c Lê Hoàng Anh, Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo)

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo VKSND huyện Thoại Sơn, đồng chí Đinh Văn Hải, Phó Viện trưởng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Thành Giang, Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra - Kiểm sát và giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp (Thanh tra- Khiếu tố) VKSND tỉnh An Giang.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

em6

em7

em8