Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Kết nghĩa, giao lưu công tác Đoàn giữa Viện kiểm sát TP. Châu Đốc và phường Châu Phú A

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ VKSND thành phố Châu Đốc và Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên xung kích năm 2020.
Kết nghĩa, giao lưu công tác Đoàn giữa Viện kiểm sát
TP. Châu Đốc và phường Châu Phú A

Chiều ngày 25/02/2020, Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc, giao lưu, kết nghĩa với BCH Phường đoàn Châu Phú A và gửi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo VKSND thành phố Châu Đốc, có các đồng chí Trần Hữu Tài, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Trần Tuyền Trinh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn. Phía Lãnh đạo phường Châu Phú A, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan, Thành ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Châu Phú A. Cùng toàn thể BCH và Đoàn viên Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc và Phường đoàn Châu Phú A.

cd ket nghia 1

(Bí thư Đoàn VKS và phường Châu Phú A ký kết giao lưu, kết nghĩa)

Tại buổi lễ, đại diện BCH Đoàn các đơn vị, đã thống nhất các nội dung giao lưu, kết nghĩa, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tổ chức tốt các phong trào đoàn; giới thiệu mô hình hoạt động đoàn hiệu quả; cùng xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thực hiện an sinh xã hội..., cùng giúp đỡ nhau xây dựng Chi đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ.

Thông qua Lễ kết nghĩa, Chi đoàn VKS, từ nguồn vận động các mạnh thường quân, gửi 01 phần quà, trị giá tiền mặt 10.000.000 đồng, để BCH Phường đoàn Châu Phú A, hỗ trợ kinh phí mua bảo hiểm y tế, vật dụng y tế, dụng cụ học tập..., giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi. Qua đó, giúp địa phương hoàn thành bộ chỉ tiêu phát triển địa phương.

cd ket nghia 2

(Trao quà hỗ trợ mua BHYT cho các em học sinh)

Lãnh đạo các đơn vị, chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Chi đoàn; khẳng định tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, để quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm ngày càng khắng khít, bền chặt, góp phần vào sự phát triển chung trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

cd ket nghia 3 cd ket nghia 4

(Phát biểu của Lãnh đạo hai đơn vị VKS và phường Châu Phú A)

Dự kiến, nhân dịp các ngày Lễ lớn trong năm 2020, tổ chức giao lưu các hoạt động văn thể mỹ với các đơn vị Đoàn đã kết nghĩa với Chi đoàn VKS thành phố Châu Đốc./.

Tác giả bài viết: Chí Hải

Nguồn tin: VKSND TP Châu Đốc (Q)