Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong ngày 06/3/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động của đơn vị.
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”

 
Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong ngày 06/3/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động của đơn vị. Dự và phát biểu chúc mừng có đồng chí Tôn Văn Xuyên - Phó Viện trưởng; các đồng chí Lê Trần Long - Chủ tịch Công đoàn, Hồ Thanh Hiền - Bí thư Chi đoàn của cơ quan cùng gửi đến chị, em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo những đóa hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm thân thương ấm áp của một gia đình; qua đó biểu dương những thành tích đóng góp của chị, em nữ đối với đơn vị trong thời gian qua, mong muốn toàn đơn vị tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.
 
cm ky niem 1

(Tập thể nữ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới nhận hoa và quà nhân ngày 08/3)
 
Tại buổi họp mặt, các chị, em ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phong trào phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phát động thi đua năm 2020. Các chị, em nữ trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
 
cm ky niem 2
 
(Đ/c Tôn Văn Xuyên -  Phó Viện trưởng, sinh hoạt tài liệu Kỷ niệm ngày 8/3)
 
Thay mặt chị, em nữ trong đơn vị, đồng chí Đoàn Thụy Thùy Trang - Phó Viện trưởng phát biểu cám ơn sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của các anh, em nam dành cho chị, em nữ nhân ngày 08/3, sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
cm ky niem 3

(Đ/c Nguyễn Kiều Thy - Viện trưởng và Đoàn Thụy Thùy Trang - Phó Viện trưởng tham gia
hưởng ứng sự kiện “Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam” do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức)

 
Cùng ngày, nhằm hưởng ứng các hoạt động sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chợ Mới tổ chức, Lãnh đạo nữ Viện kiểm sát huyện Chợ Mới đã tích cực tham dự, tạo sự lan tỏa, tôn vinh giá trị chiếc áo dài Việt Nam. Chiếc áo dài tuy đơn giản, nhưng khi khoác lên người phụ nữ Việt Nam, nó trở nên tinh tế với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

 

Tác giả bài viết: Diễm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây