Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2020 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

Thực hiện kế hoạch số 29-CV/BTCHU ngày 30/10/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Châu Thành về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2020”..
Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2020
của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành

Thực hiện kế hoạch số 29-CV/BTCHU ngày 30/10/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Châu Thành về việc “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2020”, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy. Ngày 08/12/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại Đảng viên và Chi bộ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Mười Bốn, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành; đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị cùng tất cả Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
 
qa1
 
(Đ/c Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành
thông qua Báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý)

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tú, Phó Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác năm 2020; Đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý năm 2020; đánh giá những ưu điểm, những thành quả đạt được và nhược điểm, hạn chế của năm vừa qua của Chi bộ, cũng như trong công tác chỉ đạo, điều hành. Qua đó tập thể Chi bộ đưa ra các ý kiến đóng góp đối với vai trò lãnh đạo Chi bộ và những giải pháp thiết thực để xây dựng Chi bộ phát triển ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
qa2
 
(Đ/c Nguyễn Văn Tú, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành
thông qua Báo cáo tổng kết năm 2020)

Trên cơ sở các đảng viên tự kiểm điểm cá nhân Chi bộ tiến hành nhận xét, góp ý đối với từng đảng viên với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, nghiêm túc và mang tính xây dựng cao. Qua kiểm điểm mỗi đảng viên nhận thấy những mặt ưu điểm cũng như hạn chế của bản thân từ đó rèn luyện, tu dưỡng sao cho xứng đáng là một đảng viên, cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Trong năm vừa qua, các đồng chí đảng viên của Chi bộ đã phát huy được tính chủ động, sáng tạo để thực hiện tốt các nghị quyết của Chi bộ; Lãnh đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020, góp phần hoàn thành tốt và thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ huyện Châu Thành. Song song những kết quả đạt được trong năm, Chi bộ vẫn còn một số hạn chế, khó khăn nhất định, qua đó đề ra những phương hướng, các giải pháp khắc phục trong năm tới cũng như tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng với các cơ quan hữu quan để nâng cao chất lượng công tác, kịp thời kiến nghị yêu cầu các cơ quan tư pháp chấn chỉnh, khắc phục vi phạm...

Căn cứ vào kết quả đánh giá, phân loại công chức năm 2020 và kết quả nhận xét đánh giá đối với 08 đảng viên, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kết quả: có 02 đảng viên được phân loại hoàn thành xuất xuất sắc nhiệm vụ, 06 đảng viên còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tập thể Chi bộ thống đề xuất xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020.

 
qa3
 
(Toàn cảnh hội nghị)

Đồng chí Đỗ Văn Mười Bốn, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành, phát biểu ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành  đã đạt được, đồng thời định hướng Chi bộ cần xác định rõ những khó khăn, hạn chế, để có những phương hướng, giải pháp thiết thực khắc phục trong thời gian tới.

Thay mặt tập thể Chi bộ, đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời đề ra kế hoạch thực hiện những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong năm 2021.


 

Tác giả bài viết: Minh Quang

Nguồn tin: VKSND huyện Châu Thành (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây