Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 31/7/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong công tác Đoàn...
Đại hội Chi đoàn
Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 31/7/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới  tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn.
 
long1
 
(Quang cảnh Đại hội)

Theo báo cáo của Chi đoàn, trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, dưới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi bộ, Chi đoàn đã hoàn thành tốt mục tiêu, phương hướng đề ra và đã đạt được nhiều kết quả: đạt danh hiệu Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên, luôn là một trong những Chi đoàn đi đầu trong các hoạt động của Đoàn huyện với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sự gắn kết trong Chi đoàn và sự chuyển biến trong nhận thức của thanh niên về vai trò của tổ chức Đoàn trong cơ quan, đơn vị.

Báo cáo cũng nhấn mạnh, giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống, lý luận chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cho Đoàn viên là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt trong hoạt động của Chi đoàn. Bên cạnh đó các hoạt động về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giáo dục thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là công tác phát triển Đảng luôn được chú trọng. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, nhiều lượt Đoàn viên đã được cử tham gia các lớp cảm tình Đảng, 03 đoàn viên ưu tú có thành tích hoạt động xuất sắc được giới thiệu cho Đảng và đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 
long2
 
(Đ/c Nguyễn Kiều Thy - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Kiều Thy, Bí thư Chi Bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới đã đánh giá cao những hoạt động cũng như những thành tích của Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời nhấn mạnh thanh niên là lực lượng nòng cốt, tham gia đóng góp trực tiếp vào các hoạt động của cơ quan. Trong thời gian tới, đoàn viên Chi đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò thanh niên xung kích, luôn là cánh tay đắc lực của Đảng; phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
long3
 
(Đ/c Huỳnh Thanh Tuấn - Phó Bí thư huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo)

Đại diện Lãnh đạo Huyện đoàn, đ/c Huỳnh Thanh Tuấn - Ủy viên Thường vụ, Phó Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới, trong phần phát biểu cũng  ghi nhận những đóng góp quan trọng của Chi đoàn đối với thành tích chung của Đoàn huyện. Đồng chí luôn tin tưởng và hy vọng Chi đoàn tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần sáng tạo, lòng nhiệt huyết của tất cả đoàn viên trong Chi đoàn để thực hiện thắng lợi các hoạt động, nhiệm vụ được giao.
 
long4
 
(Ra mắt Ban Chấp hành mới)

Tại Đại hội lần này, đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, đó là 02 đoàn viên tiêu biểu trong phong trào thanh niên, những người có năng lực, đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm, cụ thể là đồng chí  Hồ Thanh Hiền được bầu làm Bí thư Chi đoàn và đồng chí Dương duy Tín được bầu làm Phó Bí thư Chi đoàn, với kết quả tín nhiệm đều là 100%. Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Hồ Thanh Hiền đã gửi lời cám ơn đến Ban Thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo Chi bộ cơ quan và tất cả đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát đã tin tưởng, tín nhiệm, sẽ cùng Ban Chấp hành Chi đoàn giữ vững đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Đoàn thanh niên ngày càng phát triển, là lực lượng nòng cốt, góp phần xây dựng Đoàn thể vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Trần Long

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây