Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tham gia Ngày hội Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019

Trong không khí phấn khởi, hân hoan của người lao động trên cả nước nói chung và của người lao động huyện Chợ Mới nói riêng.
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tham gia
Ngày hội Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019
 
Trong không khí phấn khởi, hân hoan của người lao động trên cả nước nói chung và của người lao động huyện Chợ Mới nói riêng. Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-LĐLĐ ngày 10/4/2019, sáng ngày 10/5/2019, tại Công đoàn cơ sở khối Dân Vận, Liên Đoàn Lao Động huyện Chợ Mới tổ chức “Ngày hội công nhân”, mít tinh nhằm chào mừng hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019.

 
thuy1
 
(Quang cảnh buổi lễ khai mạc)
 
thuy2
 
(Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tham gia ngày hội công nhân)
    
Công đoàn Viện kiểm sát Chợ Mới phối hợp với Công đoàn Chi cục thuế, Chi cục Thi hành án dân sự và Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới tham gia các hoạt động Hội thi trưng bày các loại bánh dân gian và trò chơi dân gian như Gà đẻ trứng vàng, chuyền chanh, với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên.    

 
thuy3
 
thuy4
 
thuy5

(Một số hình ảnh Công đoàn viên tham gia trò chơi)

Đây là dịp để các đoàn viên Công đoàn được gặp gỡ giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác đoàn với các Công đoàn ngành bạn.

 

Tác giả bài viết: Diễm Thúy

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây