Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam trong từng thời kì cách mạng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích các đồng nghiệp nữ công chức tại hai đơn vị Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn trong thời gian vừa qua.
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn
tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam trong từng thời kì cách mạng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích các đồng nghiệp nữ công chức tại hai đơn vị Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn trong thời gian vừa qua. Chiều ngày 16/10/2020 tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát - Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức buổi họp mặt và giao lưu kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Đến dự buổi họp mặt có sự tham gia của Lãnh đạo Viện kiểm sát - Tòa án, Ban chấp hành Công đoàn và cùng toàn thể công chức, người lao động hai đơn vị.
 
th1
 
(Tặng hoa chúc mừng nữ công chức, người lao động hai đơn vị)

Tại buổi họp mặt, công chức hai đơn vị được chia làm 03 đội tham gia hội thi hát Karaoke với hai phần thi đơn ca và song ca, với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước. Sau hai vòng thi sôi nổi tranh tài đã tìm ra đội chiến thắng và mang về những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần.
 
th2
 
(Tổng kết và trao giải cho các thí sinh)

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầy ắp những tiếng cười, đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể công chức, người lao động của 02 đơn vị nói chung cùng giao lưu, sinh hoạt, học hỏi nhau. Qua đó góp phần hiểu nhau hơn trên công việc, tiếp tục thắt chặt và phát huy mối quan hệ truyền thống giữa Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn.

 

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn (Q)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây