Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn phối hợp tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn
phối hợp tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 08/3/2019 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện Tri Tôn phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt họp mặt nhằm ôn lại những trang sử hào hùng, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.
 
tt1
 
(Ông Đoàn Văn Hùng phát biểu và gửi lời chúc đến các chị em nữ)

Tại buổi họp mặt, ông Đoàn Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyệnTri Tôn thay mặt Lãnh đạo 02 đơn vị gửi lời chúc mạnh khỏe và thành công đến các nữ công chức nữ của hai đơn vị, đồng thời biểu dương và ghi nhận những thành tích của từng công chức, người lao động nữ đã cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của từng Ngành.
 
 tt2
 
(Tặng hoa chúc mừng các công chức nữ và chụp hình kỉ niệm)

Buổi họp mặt cũng là dịp để các chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể công chức, người lao động của 02 đơn vị nói chung cùng giao lưu, sinh hoạt, học hỏi nhau. Qua đó khích lệ các công chức, người lao động tích cực nghiên cứu học tập, nâng cao trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua do từng Ngành và địa phương phát động để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội. Để các chị em xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ kính yêu: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ".
 
Một số hình ảnh buổi họp mặt

tt3

tt4

tt5

tt6
 

Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây