Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

http://vks.angiang.gov.vn


Chung sức phòng chống dịch Covid- 19

Thực hiện chỉ đạo của ngành Kiểm sát nhân dân và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang. Với mục đích phòng chống dịch Covid-19 và bảo vệ môi trường, kiến tạo không gian làm việc xanh, sạch, an toàn.
Chung sức phòng chống dịch Covid- 19
 
Thực hiện chỉ đạo của ngành Kiểm sát nhân dân và ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang. Với mục đích phòng chống dịch Covid-19 và bảo vệ môi trường, kiến tạo không gian làm việc xanh, sạch, an toàn. Chiều ngày 13/3/2020, tập thể cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan và môi trường cảnh quan chung quanh khuôn viên đơn vị. Cùng với sự tham gia nhiệt tình của Lãnh đạo Viện, toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đã hăng hái làm vệ sinh môi trường, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ các phòng làm việc và phòng phụ trợ trong trụ sở, khuôn viên cơ quan cũng như khu vực xung quanh, vỉa hè phía trước cơ quan và chăm sóc cây cảnh.
 
ts phong dich 1
 
ts phong dich 2

(Vệ sinh khuôn viên cơ quan)
 
Làm cho môi trường trong lành, không khí thông thoát cũng là một trong những biện pháp và là hành động thiết thực nhằm phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra ngay tại cơ quan, đơn vị như: Cung cấp khẩu trang đúng chuẩn cho công chức và người lao động, trang bị dung dịch rửa tay và dùng cồn để tẩy sát khuẩn tại các nơi sinh hoạt chung và từng phòng làm việc.
 
ts phong dich 3

(Tập thể đơn vị sau buổi lao động)
 
Việt Nam với biện pháp phòng tránh dựa vào sự chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên, liên tục, thực thi nghiêm mệnh lệnh hành chính được đưa vào các văn bản có tính quy phạm pháp luật mà cụ thể gần nhất là Chỉ thị số 13-TTG của Thủ tướng Chính phủ ngày 11/3/2020, trong đó yêu cầu “tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới”. Thì mỗi hoạt động hay việc làm nhỏ mang tính tích cực, đồng thời phát huy tinh thần xây dựng, đoàn kết cùng chung tay, góp sức vượt qua khó khăn đều có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức góp phần phòng chống dịch Covid-19. Đối mặt với khó khăn bằng sự bình tĩnh, xử lý sự việc bằng nhận thức và hiểu biết chung. Đặc biệt phải có được sự vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước thì Nhân dân ta sẽ vượt qua được tất cả mọi khó, cùng thế giới đẩy lùi và dập tắt đại dịch toàn cầu Covid-19./.

    

Tác giả bài viết: Lam Em

Nguồn tin: VKSND huyện Thoại Sơn (H)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây