Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc và Phường đoàn Vĩnh Nguơn kết nghĩa, giao lưu hoạt động đoàn

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Châu Đốc và Chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên xung kích năm 2020.
Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc và Phường đoàn
Vĩnh Nguơn kết nghĩa, giao lưu hoạt động đoàn

Với tinh thần kết nghĩa, thắt chặt quan hệ đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm, các mô hình sáng tạo, hỗ trợ hoạt động; tạo điều kiện cho Đoàn viên các đơn vị Cơ sở đoàn giao lưu công tác đoàn; xây dựng Tổ chức Cơ sở Đoàn vững mạnh.

Ngày 03/12/2020, Ban Chấp hành Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc và Phường đoàn Vĩnh Nguơn, tổ chức Lễ ký kết nghĩa, giao lưu.

tha1

(Quang cảnh buổi Lễ)

Tham dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo VKSND thành phố Châu Đốc, có đồng chí Trần Hữu Tài, Thành Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Ngô Minh Tư, Chi ủy viên, Phó Viện trưởng, Phụ trách công tác Thanh niên; phía Lãnh đạo phường Vĩnh Nguơn, có đồng chí Võ Thị Phương Thảo, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; Ban Chấp hành và toàn thể Đoàn viên Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc, phường Vĩnh Nguơn.

tha2

(Ký kết giao ước, kết nghĩa)

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành hai Chi đoàn, thống nhất thông qua các nội dung kết nghĩa, giao lưu: Học tập, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức tốt các phong trào đoàn; giới thiệu mô hình hoạt động đoàn hiệu quả; xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn thể mỹ; góp phần thực hiện an sinh xã hội...; xây dựng Chi đoàn vững mạnh, cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ.

tha3

(Trao quà hỗ trợ học sinh)

Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc, từ nguồn vận động, trao gói quà trị giá tiền mặt 10.000.000 đồng, thông qua Phường đoàn Vĩnh Nguơn, hỗ trợ học sinh, tạo điều kiện tham gia bảo hiểm y tế, trang bị dụng cụ học tập, động viên tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

tha4

(Giao lưu bóng đá)

Phát biểu tại lễ kết nghĩa, Lãnh đạo VKSND và phường Vĩnh Nguơn, chúc mừng mối quan hệ kết nghĩa, giao lưu giữa hai Chi đoàn; khẳng định tiếp tục lãnh đạo công tác Thanh niên, bảo đảm thuận lợi, hoạt động khắng khít, bền chặt, thực chất, hiệu quả; góp phần ổn định trật tự văn minh đô thị, thương mại và du lịch.

Tác giả bài viết: Lê Thạnh

Nguồn tin: VKSND TP Châu Đốc (Q)