Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Chi đoàn Viện kiểm sát thực hiện tháng thanh niên và phong trào thanh thiếu nhi 2019

Thực hiện hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019, sáng ngày 28/7/2019 tại xã Mỹ Hiệp, Chi đoàn Viện kiểm sát phối hợp với Xã Đoàn Mỹ Hiệp và Đoàn trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Hưởng thực hiện ra quân công trình tạo sân vui chơi cho các em thiếu nhi tại Khu dân cư xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng và góp phần nâng cao ý thức tái chế, tái sử dụng rác thải bảo vệ môi trường xanh, sạch và tiết kiệm.

i1

(Các đoàn viên tạo sân vui chơi tại khu dân cư xã Mỹ Hiệp)

i2

(Các đoàn viên tái chế rác sử dụng tạo sân vui chơi cho trẻ em cộng đồng)

i3

(Hình ảnh các đoàn viên trao quà)

Ngoài ra,  nhằm phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của đoàn viên thanh niên, Chi đoàn Viện kiểm sát tham gia đóng góp hỗ trợ 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Thị, xã Mỹ Hiệp, đây còn là sự cảm thông, chia sẻ, tình yêu thương mà các đoàn viên thanh niên đã dành cho các em.

Tác giả bài viết: Diễm Thi

Nguồn tin: VKSND huyện Chợ Mới